TỦ LOCKER LIỀN KHỐI

+Tại sao tủ nhiều ngăn, tủ cá nhân có khóa riêng biệt có tên là tủ Locker? Đây là câu hỏi mà nhiều người sử dụng sản phẩm nội thất văn phòng tại Việt Nam còn thắc mắc.

Tên "Locker" thực sự được giữ nguyên từ tên sản phẩm tủ được sản xuất có gốc từ nước ngoài, từ các nước đi trước trong ngành sản xuất Nội thất văn phòng như Anh, Mỹ, Thái Lan, Nhật Bản....

Khi về đến Việt Nam, những nhà tiên phong sản xuất nội thất văn phòng đã giữ nguyên tên sản phẩm có xuất xứ nước ngoài. Có thể hiểu theo nghĩa phổ thông “Locker” là tủ nhiều ngăn có khóa riêng biệt. Đến nay, người sử dụng hiểu chung là tủ gồm nhiều ngăn có cánh và khóa riêng biệt để mỗi cá nhân sử dụng ở nơi công cộng, tập thể.

+Tủ sắt Locker làm bằng vật liệu gì? có những loại nào? Trên thị trường hiện nay, các tủ locker làm bằng vật liệu tôn thép được sản xuất bởi nhiều thương hiệu với những mẫu sản phẩm có ký hiệu sản phẩm khác nhau nhưng các loại tủ sắt thường có cấu tạo giống nhau và tên chung là Locker. Tủ locker sắt có cấu tạo nguyên khối hoặc lắp ghép được bao phủ lớp sơn tĩnh điện chống lại sự oxy hóa tác động từ môi trường bên ngoài. Tủ Locker phân biệt theo công năng sử dụng của tủ như tủ locker để đồ cá nhân, tủ locker để vật tư, thiết bị.

+Tủ sắt Locker được sử dụng nhiều nhất ở đâu?  Tủ được sử dụng nhiều trong các khu công nghiệp, khu chế xuất, các nhà máy, xưởng sản xuất để  công nhân để đồ cá nhân trước khi vào làm việc hoặc tủ sử dụng trong các siêu thị bán hàng, trường học, bệnh viện, văn phòng làm việc.....

+Ưu điểm: Tủ Locker cho phép nhiều người có thể sử dụng để đựng đồ cá nhân. Sô người sử dụng phụ thuộc vào số ngăn của tủ do chủ quản đặt hàng nhà cung cấp tủ theo mức độ cần thiết sử dụng. Số lượng ngăn tủ có thể từ 2 ngăn cho đến hơn 100 ngăn. Tùy thuộc vào kích thước của các ô tủ, không gian để đặt tủ mà người chủ quản đặt hàng. Số lượng ngăn thông dụng: 01, 02, 03, 04, 06, 08, 09, 10, 12, 15, 18, 20, 24, 30 (ngăn/tủ).  

+Nhược điểm: Do số lượng ngăn của tủ Locker nhiều nên kích thước mỗi ngăn tủ bị hạn chế, ngăn tủ chỉ để các đồ dùng cá nhân hoặc vật tư thiết bị nhỏ.

Là một trong những nhà Sản Xuất Tủ Sắt hàng đầu tại Việt Nam, Công ty Kim Khí Nội Thất Xuân Hòa nhận đáp ứng mọi yêu cầu từ khách hàng. 

Khách hàng có nhu cầu về tủ Locker, hãy liên hệ cho chúng tôi để có những sản phẩm đảm bảo kỹ thuật tốt nhất -chât lượng, dịch vụ tận nơi - uy tín, giá sản phẩm hợp lý so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Lựa chọn :
024.33.21.56.66
Khách lẻ