Tủ Locker 20 ngăn, Tủ Cho Học Sinh Để Quần Áo Dụng Cụ Học Tập

Là một trong những mẫu tủ locker sắt đang rất được ưa chuộng nhất hiện nay trên thị trường, tủ locker 20 ngăđược Xuân Hòa thiết kế với nhiều ưu điểm vượt trội  

Thiết kế đặc biệt tủ locker 20 ngăn

Sản phẩm được sản xuất trực tiếp bởi công ty chuyên về lĩnh vực nội thất tủ sắt chuyên nghiệp và uy tín Xuân Hòa, tủ locker 20 ngăn đem đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn bởi đa dạng mẫu mã, tính thẩm mỹ đảm bảo trong từng đường nét. Điều quan trọng hơn cả là việc đảm bảo chất lượng tốt với độ bền cao theo thời gian sử dụng.
 
Tủ sắt locker 20 ngăn được thiết kế nguyên khối vô cùng vững chắc, trong đó được chia thành 20 ô với các kích thước bằng nhau theo kết cấu bao gồm 4 khoang và 5 tầng. Tại mỗi ô chứa được tích hợp ổ khóa locker bảo mật để đảm bảo sự an toàn cho đồ đặc lưu trữ trong đó. Chất liệu chính tạo nên tủ sắt locker 20 ngăn là sắt nhập khẩu. Bên ngoài sản phẩm được mạ một lớp sơn tĩnh điện phủ bóng nhằm tăng thêm độ bền theo thời gian sử dụng.
 
Các lý do nên mua tủ sắt Tủ Sắt Kim Khí Nội Thất Xuân Hòa
mẫu tủ dùng trong trường học
 
                                                 
 
Tủ sắt locker Xuân Hòa thường được các trường học cấp 1 cấp 2, hay cá các trường mầm non cho các em học sinh để sách vở dụng cụ học tập.
Tủ locker Xuân Hòa cũng được bệnh viện bể bơi, siêu thị, nhà sách, các công ty văn phòng hay kho xưởng cho nhân viên để đồ sử dụng rất nhiều
Hiểu được tâm lý của người tiêu dùng khi mong muốn mua được sản phẩm tốt, bền bỉ và tương xứng với số tiền bỏ ra mà Xuân Hòa đã cung cấp ra thị trường các sản phẩm tủ sắt locker 20 ngăn tốt nhất.
Theo đó, đến với bạn sẽ có cơ hội lựa chọn loại tủ sắt có thiết kế chân tiếp xúc bằng nhựa có thể điều chỉnh được hoặc tủ locker 20 ngăn tiếp xúc trực tiếp với mặt sàn. Nhằm đáp ứng tối đa cho nhu cầu của khách hàng, tủ locker 20 ngăn tại Xuân Hòa còn được chi ra thành dòng tủ phổ thông khóa tiêu chuẩn và dòng tủ sử dụng khóa bảo mật cao để phù hợp với từng yêu cầu cụ thể.
09.444.888.55
Khách lẻ