Giới thiệu

 

Công ty TNHH KIM KHÍ NỘI THẤT XUÂN HÒA  là một doanh nghiệp lâu năm trong lĩnh sản xuất Tủ Sắt, chuyên cung cấp nội thất văn phòng, trường học, thư viện, gia đình.....

Kinh nghiệm sản xuất tủ sắt các loại trên 15 năm, KKNT Xuân Hòa là đơn vị sản xuất Tủ Sắt có thương hiệu uy tín tại Miền Bắc được nhiều công ty, cá nhân tin tưởng, lựa chọn mua và đặt hàng sản xuất.

Điều kiện sản xuất: với diện tích mặt bằng sản xuất trên 10.000 m2 cùng hệ thống thống máy móc thiết bị hiện đại luôn đáp ứng những đơn hàng số lượng lớn và đúng tiến độ giao hàng.

I. Tổng quan về Công ty

– Tên Công ty : Công Ty TNHH Kim Khí Nội Thất Xuân Hòa

– Điện thoại: 024.3321.5988

– Email: ctyxuanhoant@gmail.com     – Website: www.noithatvanphongxh.vn

– Địa chỉ: xã Kim Chung, huyện Hoài Đức, Hà Nội

– Các lĩnh vực hoạt động chính: Sản xuất và kinh doanh nội thất văn phòng với các mặt sản phẩm như: Tủ sắt văn phòng, tủ sắt gia đình, tủ sắt trường học, quân đội, công an, tủ bảo mật, két sắt, giường sắt, giá sắt-giá thư viện....

II. Sứ mệnh hoạt động

www.noithatvanphongxh.vn có nhiệm vụ cung cấp đến quý khách hàng những sản phẩm nội thất chất lượng, với mức giá tiết kiệm nhất, nhằm giảm thiểu những khó khăn trong khâu chi phí cho khách hàng.

– Chúng tôi thành lập nhằm mang đến cho quý khách hàng có thêm sự lựa chọn tin cậy, điểm đến mua sắm phù hợp cho các doanh nghiệp, cá nhân khách hàng.

– Chúng tôi không chỉ giúp khách hàng có một không gian sống và làm việc hiện đại, sang trong, tinh tế mà còn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao cùng dịch vụ hoàn hảo.

III. Nguyên tắc

– Luôn tôn trọng ý kiến góp ý của khách hàng, vì noithatvanphongxh.vn tin rằng, những ý kiến đó là động lực, là chìa khóa vươn lên những tầm cao mới.

– Sản phẩm luôn phải đảm bảo về chất lượng

– Dịch vụ chuyên nghiệp, linh hoạt và tối đa khâu vận chuyển để tiết kiệm thời gian

– Luôn hỗ trợ khách hàng trước cũng như sau quá trình mua hàng.

IV. Tầm nhìn chiến lược

www.noithatvanphongxh.vn luôn cố gắng và phấn đấu trở thành thương hiệu uy tín, đơn vị dẫn đầu trong cung cấp nội thất cao cấp dùng cho văn phòng, gia đình với giá bán hợp lý nhất, tiết kiệm nhất.

 - Mong muốn được hợp tác lâu dài với Quý khách hàng để làm Đại lý hoặc Chi nhánh phân phối sản phẩm của chúng tôi trên toàn quốc.

024.33.21.56.66
Khách lẻ